Căn hộ Picity High Park Thạnh Xuân – Điểm sáng an cư Tây Bắc Sài Gòn

Chủ đầu tư Pi Group đã dành nhiều tâm huyết cho dự án Picity High Park quận 12 nhằm mang lại không gian sống tràn ngập sắc xanh cho cư dân. Gần 80% diện tích chung cư Picity High Park Thạnh Xuân là dành cho cảnh quan cây xanh, kết nối cộng đồng văn minh với 2 trường học chuẩn quốc tế. Bên cạnh thiết kế kiến trúc hiện đại và đẳng cấp, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy tại dự án cũng được đảm bảo tối đa cho sự an toàn của cư dân.

Vị trí “vàng” – Kết nối tiện nghi

Dự án Picity High Park tọa lạc tại phường Thạnh Xuân – khu dân cư đông đúc trọng điểm của Quận 12 với các tuyến giao thông thuận lợi, gần trục quốc lộ 1A và kế cận Depot số 1 của tuyến metro số 4 (Thạnh Xuân – Khu đô thị Hiệp Phước).

Đây là một trong những dự án hiện sở hữu quy mô lớn nhất quận 12 với hơn 8,6 ha tổng diện tích (6 block: The Vibe, The Feeling, The Wisdom, The Treasure, The Pearl và The Scene; từ 15 – 18 tầng với tổng số 2.577 căn hộ), có gần 80% cảnh quan cây xanh, được thiết kế từ các chuyên gia nước ngoài (Belt Collins – đơn vị thiết kế cảnh quan, Humphreys & Partners – đơn vị thiết kế kiến trúc).

Tại Picity High Park Thạnh Xuân, cư dân không chỉ sống tiện nghi, hiện đại mà còn cảm nhận được nguồn sống căng tràn trong một cộng đồng văn minh, phong cách.

Chủ đầu tư Pi Group đã chú trọng đến việc thiết kế thông minh bằng cách bố trí các block và căn hộ hợp lý nhằm lấy sáng tự nhiên tối đa, có khu phố mua sắm sầm uất bám các tuyến đường, nhường phần diện tích trung tâm cho khu công viên đóng vai trò lá phổi của dự án.

Chủ đầu tư định hướng khu dân cư Picity High Park trong tương lai sẽ là nơi ươm mầm tri thức, đảm bảo chất lượng giáo dục cho con em cư dân với các trường mầm non, trường tiểu học – THCS chuẩn quốc tế.

“Căn hộ xanh” giữa lòng đô thị Sài Gòn

Căn hộ Picity High Park quận 12 được thiết kế theo xu hướng mở hiện đại, kết nối linh hoạt, nhấn mạnh vào sự tối giản nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất khi ở. Điểm nhấn của không gian là những mảng màu tươi tắn, tràn đầy sức sống điểm xuyến một cách hoàn hảo.

Các block căn hộ bố trí so le nhau nhằm tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà, vì thế 100% căn hộ Picity High Park đều có mặt thoáng, view rộng và không gian thông thoáng, thoải mái, hài hòa phong thủy.

Với mục tiêu mang đến cho cư dân căn hộ Picity High Park chất lượng cao và có giá trị gia tăng bền vững sau này, chủ đầu tư Pi Group đã tập trung và bỏ ra rất nhiều tâm huyết để có thể lựa chọn những nguyên vật liệu hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn phải đảm bảo hài hòa trong tổng thể chung của căn hộ.

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị xây dựng, đơn vị thi công giám sát cũng như đơn vị vận hành quản lý uy tín, có trách nhiệm cũng đã chứng tỏ được chất lượng dự án Picity High Park Thạnh Xuân mà Pi Group mong muốn mang đến.

Hơn thế nữa, tại dự án căn hộ quận 12 Picity High Park, toàn bộ các dịch vụ khác như quản lý, an ninh, bảo trì, cây xanh, vệ sinh đều được bố trí, sắp xếp theo đúng tiêu chuẩn và đẳng cấp của một khu nhà ở, khu căn hộ cao cấp, mang đến cho toàn bộ cư dân một cuộc sống bình yên, thoải mái nhất. Một tương lai rộng mở, một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vẫn đang đón chờ những cư dân tương lai của căn hộ Picity High Park.

xem thêm thông tin chính thức từ website dự án: www.picityhighparks.vn

Related Posts