CĂN HỘ PICITY HIGH PARK ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA QUẬN 12

Sở hữu vị trí chiến lược, nằm ngay cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, quận 12 dễ dàng kết nối với Bình Dương và cả khu vực miền Tây Nam Bộ thông qua quốc lộ 1A hay quốc lộ 22. Được ví như viên ngọc thô với nhiều tiềm năng phát triển, quận 12 chỉ cách các quận Thủ Đức, Bình Thạnh hay Gò Vấp một con sông Sài Gòn, tức tiệm cận với khu vực trung tâm.

Vùng đất mới thu hút các nhà đầu tư địa ốc

Được ưu đãi bởi thiên nhiên, là nơi có hệ thống đường bộ lẫn đường thủy quan trọng của thành phố. Tốc độ tăng dân số của quận 12 không thua kém mấy so với Bình Chánh. Báo cáo của Ủy ban Nhân dân quận 12 cho biết trong 5 năm qua, mỗi năm địa phương này tăng hơn 22.000 dân. Mức tăng này bằng dân số cả một phường của quận; tính ra, mỗi năm tăng thêm 1 phường, 5 năm tăng 5 phường. Đây sẽ là động lực giúp quận 12 tiếp tục duy trì đà phát triển ổn định, giá đất quận 12 sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Mới đây Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết kế hoạch áp dụng mô hình đô thị thông minh vào quận 12, đồng thời yêu cầu chính quyền quận phải tăng tính dự báo về dân số, kinh tế để có giải pháp phù hợp, kịp thời trong quá trình thực hiện đô thị thông minh.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Tình trạng “cô đơn hẻo lánh” của quận 12 có thể sẽ thay đổi nhờ sự chuyển động của các dự án hạ tầng quan trọng như: Tuyến Metro số 2 kết nối Tham Lương với Bến Thành đầu năm nay đã được chấp nhận chủ trương tăng vốn từ 21.100 tỉ đồng lên 57.600 tỉ đồng và thành phố đang lên phương án giải phóng mặt bằng. Đây là dự án được giới đầu tư mong chờ và một khi khởi công, thị trường quận 12 có thể sẽ tăng nhiệt.

Một số dự án quan trọng khác được giới đầu tư quan tâm là dự án cầu bắc qua sông Sài Gòn, kết nối An Phú Đông với Gò Vấp hay dự án cầu Vàm Thuật kết nối quận 12 với Bình Thạnh, giúp rút ngắn đáng kể thời gian gắn kết với trung tâm thành phố.

Theo các nhà đầu tư địa ốc, giới đầu tư đang chờ đợi sự tham gia của chủ đầu tư lớn, đơn cử như Vingroup đang triển khai chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh, trong đó có dự án quy mô lớn ở Hóc Môn sẽ tác động tích cực đến trục thị trường phía Tây Bắc, trong đó có quận 12, trong thời gian tới.

 Với ưu thế của quận 12 là quỹ đất trống còn rất lớn và hiện chủ yếu được được dùng để mở nhà xưởng, công ty. Nếu thành phố tiến hành chiến lược giãn dân ra ngoại thành, quận 12 có nhiều tiềm năng để tăng tốc.

Căn hộ Picity High Park – Điểm đến an cư, đầu tư mới

Picity High Park là dự án căn hộ chung cư do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư, thuộc Tập đoàn Pi Group làm chủ đầu tư. Tổng diện tích đất quy hoạch dự án là 86.000m2, mật độ xây dựng chiếm khoảng 23%. 77% diện tích còn lại chủ đầu tư dành cho mảng xanh, công viên. Nội khu dự án là hệ thống tiện ích ích hồ bơi có chiều dài chuẩn Olympic, khu công viên cây xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ dài 3km, khu thương mại shophouse, cảnh quan trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, phòng tập thể dục đa chức năng…Ngay trong khuôn viên chung cư còn có trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế, giúp phụ huynh thuận tiện trong việc chăm sóc và đưa đón con cái.

Diện tích các căn hộ Picity High Park linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khác hàng. Tổng số căn hộ dự án là 2.577 căn. Thiết kế tất cả căn hộ theo chuẩn 4 sao, được tư vấn – thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi các công ty hàng đầu của Mỹ và Hong Kong. Nhờ đó, 100% căn hộ được bố trí thông minh, tối ưu công năng sử dụng, dễ dàng đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên.

Related Posts